Hệ thống bài tập và câu hỏi trắc nghiệm Nguyên lý kế toán - Võ, Văn Nhị PGS.TS (Tài chính, 2018)
Cuốn sách được biên soạn để giúp sinh viên nắm vững phần lý thuyết đã được học và rèn luyện kỹ năng thực hành.