Vẽ kỹ thuật cơ khí. - Trần, Hữu Quế (Giáo dục, 2020)
Cung cấp kiến thức về dụng cụ vẽ và cách sử dụng; vẽ kỹ thuật trợ giúp bằng máy tính điện tử; tiêu chuẩn về trình bày bản vẽ kỹ thuật; vẽ hình học; biểu diễn vật thể; biểu diễn đối tượng trong CAD; hình chiếu trục đo và hình chiếu phối cảnh; xây dựng hình biểu diễn nổi và tạo hình ảnh thực; biểu diễn ren và chi tiết ghép