Giáo trình kỹ năng giao tiếp dành cho cán bộ y tế : Công trình chào mừng 118 năm thành lập Trường đại học Y Hà Nội - Nguyễn, Văn Hiến PGS.TS. (Y học, 2020)
Tài liệu cung cấp các kiến thức cơ bản về giao tiếp, góp phần đáp ứng được nhu cầu đào tạo kỹ năng giao tiếp trong đào tạo cán bộ y tế và làm tài liệu cho những cán bộ y tế có nhu cầu tham khảo.