Giáo trình vật liệu cơ khí - Phạm, Đình Sùng (Xây dựng, 2016)
Vật liệu cơ khí gồm 2 phần: Vật liệu kim loại và các loại vật liệu khác được trình bày trong 9 chương nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về bản chất, các tính chất của vật liệu cơ khí truyền thống, những quy trình công nghệ nhằm biến đổi những tính chất của vật liệu theo chiều hướng mong muốn.