Hướng dẫn giải bài tập lớn sức bền vật liệu - Đinh, Trọng Bằng (Xây dựng, 2010)
Hướng dẫn giải các bài tập về sức bền vật liệu: vẽ biểu đồ nội lực. Đặc trưng hình học của hình phẳng. Tính dầm thép, tính dầm trên nền đàn hồi và tính cột chịu nén lệnh tâm