Cơ học. - Đỗ, Sanh (Giáo dục Việt Nam, 2016)
Giới thiệu khái niệm và hệ tiên đề của động lực học; Phương trình vi phân của chuyển động; Các định lý thổng quát của động lực học; Nguyên lý di chuyển khả dĩ; Nguyên lý Đalămbe; Phương trình vi phân chuyển động của cơ hệ không tự do; Lý thuyết va chạm