Hóa dược 2 : Mã số: Đ20Z03 - Trương, Phương PGS.TS (Giáo dục, 2018)
Hóa dược 2 dùng cho sinh viên thứ 4 hệ 5 năm chính quy và cho sinh viên năm thứ 3 hệ 4 năm tập trung. Sách Hóa dược 2 này được biên soạn với các nhóm thuốc tác động lên cơ quan, bao gồm: - Thuốc tác động lên hệ tim mạch - Thuốc tác động lên máu và hệ tạo máu - Thuốc tác động lên hệ tiêu hóa - Thuốc tác động lên hệ thần kinh trung ương - Thuốc tác động lên sự dẫn truyền thần kinh - Thuốc tác động lên hệ hô hấp - Thuốc tác động lên sự viêm và một số rối loạn lâm sàng khác - Hormon và thuốc điều trị rối loạn nội tiết - Vitamin và muối khoáng