Hóa đại cương - Vô cơ : Mã số: Đ.20.X.05. - Lê, Thành Phước, (Y học, 2015)
Sách gồm 6 chương: Trình bày và giải thích được cấu tạo và tính chất của các hệ vật chất (nguyên tử, nguyên tố, phân tử, phức chất, vật thể) nhờ những kiến thức cơ bản nhất về Cơ học lượng tử. Xác định và lý giải được chiều hướng, giới hạn của các quá trình hóa học nhờ vận dụng nguyên lý của Nhiệt động học.