Trường Trung học phổ thông Quang Trung - Hà Đông - Hà Nội - Ngô, Văn Hưng ([k.n.x.b.], 2016)
Nghiên cứu hồ sơ kiến trúc công trình. Vẽ các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình. Thuyết minh giới thiệu về công trình.