Trường Trung học phổ thông Xuân Đỉnh - Hà Nội - Trịnh, Đức Thắng ([k.n.x.b.], 2017)
Nghiên cứu hồ sơ kiến trúc công trình. Vẽ các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình. Thuyết minh giới thiệu về công trình.