Nước thải và công nghệ xử lý nước thải - Nguyễn, Xuân Nguyên (Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Giới thiệu nước thải và nguồn nước thải; Phương pháp xử lý nước thải; Tái sử dụng nước thải; Làm sạch và sử dụng dòng chảy bề mặt