Cơ học chất lỏng ứng dụng - Phạm, Văn Vĩnh (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu những khái niệm và phương trình cơ bản; Tĩnh học chất lỏng; Động lực học chất lỏng lý tưởng;Động lực học chất lỏng thực; Chuyển động một chiều của chất lỏng không chịu nén; Dòng chảy qua lỗ và vòi; Tính toán thủy lực đường ống; ...