Nhà học 6 tầng - Trường Trung học phổ thông Thái Phiên - Hải Phòng - Đặng, Bá Thiện ([k.n.x.b.], 2016)
Nghiên cứu hồ sơ kiến trúc công trình. Vẽ các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình. Thuyết minh giới thiệu về công trình.