Trường Trung học phổ thông Lam Sơn - Thanh Hóa - Phạm, Viết Dương ([k.n.x.b.], 2015)
Nghiên cứu hồ sơ kiến trúc công trình. Vẽ các mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt công trình. Thuyết minh giới thiệu về công trình.