Kiểm nghiệm thuốc bằng phương pháp hóa học dựa vào nhóm chức : Chuyên đề đào tạo Dược sĩ đại học - Trần, Đức Hậu (Giáo dục, 2017)
Nội dung chuyên đề là những kiến thức cơ bản về tính chất lý học, hóa học và các phản ứng định tính, các phương pháp định lượng các nhóm hóa chức...