Một số virus gây bệnh nguy hiểm cho người : Chuyên đề đào tạo dược sĩ đại học - Bùi, Khắc Hậu (Giáo dục, 2018)
Đại cương về virus và giới thiệu tính chất, dịch tễ học, đường lây truyền, triệu chứng lâm sàng, chẩn đoán phòng thí nghiệm, nguyên tắc điều trị, nguyên tắc phòng bệnh một số virus gây bệnh nguy hiểm cho người như: virus dại, virus Ebola, virus cúm, virus SARS, virus Zika, virus Rubella, virus viêm não Nhật Bản, virus quai bị...