Một số bệnh tim mạch thường gặp và thuốc điều trị Chuyên đề đào tạo dược sĩ đại học - Đặng Xuân Tin (chuyên đề đào tạo Dược sĩ đại học, 2018)
Tìm hiểu về triệu chứng lâm sàng, nguyên nhân, phân loại, phương pháp chẩn đoán, điều trị và các nhóm thuốc chính trong điều trị bệnh suy tim, tăng huyết áp, đau thắt ngực. Đồng thời đưa ra một số tình huống lâm sàng minh hoạ