Kỹ thuật động cơ ô tô - Hồ, Xuân Năng (Bách Khoa Hà Nội, 2020)
Cuốn sách Kỹ thuật động cơ ô tô có nội dung phù hợp với nhu cầu nghiên cứu giảng dạy ỏ bậc đại học, cao học, hệ chính quy nhóm ngành kỹ thuật ô tô, công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ điện tử ô tô. Sách cũng là nguồn tham khảo tốt cho nhiều đối tượng khác với các nội dung sát thực tế, phương pháp trình bày hợp lý dễ tiếp cận.