Cảm biến và cơ cấu chấp hành trong hệ thống cơ điện tử ô tô - Đinh, Ngọc Ân (Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2020)
Cuốn sách được biên soạn cho môn học Cám biến và cơ cấu chấp hành trong chương trình đào tạo chuyên ngành cơ điện tử ô tô. Nội dung bao hàm bản chất và cơ cở của các cảm biến và cơ cấu chấp hành trên ô tô.