Kinh điển về khởi nghiệp : 24 bước khởi sự kinh doanh thành công - Aulet, Bill (Lao động ; Công ty Sách Thái Hà, 2017)
Chia sẻ những kinh nghiệm quý giúp bạn khởi sự kinh doanh thành công như: Xác định rõ khách hàng, giá trị mang lại cho khách hàng, làm gì để đưa sản phẩm tới tay khách hàng, cách thức tạo ra doanh thu, kế hoạch thiết kế và phát triển sản phẩm, cách thức tạo vốn và tăng quy mô của doanh nghiệp