Sức mạnh của sự mơ hồ và bí ẩn - Holmes, Jamies (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Chia sẻ những hiểu biết về tâm lý học xã hội và khoa học nhận thức, qua những câu chuyện thay đổi cách tiến hành kinh doanh, giáo dục và đưa ra quyết định