Anne Frank là ai? - Abramson, Ann (Bộ sách chân dung – Những người thay đổi thế giới, 2018)
Hãy cùng đọc Bộ sách chân dung – Những người thay đổi thế giới để hiểu được những thăng trầm, những biến cố, những thành công trong cuộc đời của mỗi thiên tài. Từng câu, từng chữ miêu tả một cách chân thực nhất nội tâm cảm xúc nhân vật cũng những hình ảnh minh họa sống động giúp cho bất kỳ ai cũng có cảm nhận như chúng ta đang được chính những vị danh nhân ấy kể chuyện cho nghe vậy. Biết đâu trong số chúng ta sau khi đọc xong bộ sách này sẽ có người sẽ trở thành những Albert Einstein, Newton, Edison thế hệ tiếp theo!