Kiếm tìm sự hoàn hảo - J.Peter, Thomas (Đại học Kinh tế quốc dân, 2015)
Kiếm tìm sự hoàn hảo là một trong những cuốn sách viết về kinh doanh hay nhất mọi thời đại, không thể thiếu trong các trường kinh doanh, trên bàn làm việc của các doanh nhân và nhà kinh tế học trên toàn thế giới.