Giá trị bền vững : Các công ty hàng đầu thế giới đang phát triển hiệu quả nhờ làm ăn đàng hoàng như thế nào - Laszlo, Chris (Thời đại ; Công ty sách Phương Nam ; Đại học Hoa Sen, 2011)
Cuốn sách Giá trị bền vững của tác giả Chris Laszlo thực sự là một cuốn cẩm nang kinh doanh hay dành cho các chủ thể kinh doanh tại Việt Nam trong bối cảnh thị trường thiếu vắng một tư duy và chiến lược phát triển kinh doanh hữu hiệu như hiện nay. Cuốn sách sẽ chỉ ra cho độc giả thấy: các doanh nghiệp hàng đầu thế giới đã phát triển hiệu quả nhờ làm ăn đàng hoàng như thế nào, từ đó, các doanh nghiệp ở Việt Nam có cái nhìn tiệm cận hơn và sâu sắc hơn với bối cảnh thị trường doanh thương chung của thế giới ở thì hiện tại.