Rằng có chăng chuyện lạ ở phố dâu : Tấm vé về tuổi thơ rực rỡ - Seuss Dr. (Dân trí ; Công ty sách Alpha, 2017)
Cậu bé Mác-cô ngồi câu cá và ước ao trong “Ao nhà Mắc-Ê- li-gốt”, hẳn bạn đã từng quen mặt. Nếu đãtừng quen, hãy theo chân Mác-cô đi học dọc phố Dâu. Và một lần nửa, những tưởng tượng nối tiếptưởng tượng, những phóng tưởng tượng chừng không giới hạn sẽ chinh phục hoàn toàn những trí óctuyệt vời logic. Hẳn là bạn chăng?