Lời hứa về một cây bút chì - Braun, Adam (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2019)
Kể về câu chuyện đầy cảm hứng của Adam Braun và Pencil of Promise – một tổ chức từ thiện mà Adam thành lập chỉ với $25 và đã xây dựng được hơn 200 trường ở các nước đang phát triển trên toàn thế giới. Cuốn sách được chia thành những bài học đơn giản: Làm thế nào tất cả mọi người có thể tìm thấy niềm đam mê của họ, phát huy tiềm năng của bản thân, sống một cuộc sống đầy ý nghĩa, niềm vui và cảm hứng