Tạp chí Pi (Hội Toán học Việt Nam, 2020)
Tạp chí Pi là một ấn phẩm của Hội Toán học Việt Nam, với mục đích truyền bá Toán học tới cộng đồng. Pi được xuất bản hàng tháng, gồm 68 trang, khổ 19 x 27cm và được in màu toàn bộ (kể từ tháng 1/2020).Tạp chí mang vẻ đẹp toán học, kiến thức toán học tới mọi người qua các chuyên mục đa dạng với các nội dung phong phú, thân thiện và nhiều màu sắc.