Bé ngoan biết lắng nghe - Verdick, elizabeth (Kỹ năng sống cho bé, 2010)
Các phương pháp để cho trẻ em dưới 6 tuổi học ngôn ngữ là hoạt động trò chuyện, tương tác và vui chơi hàng ngày. Ngoài ra thì đọc sách bằng tiếng Anh là phương pháp cực kỳ quan trọng mà phụ huynh nên áp dụng hàng ngày.