Thiền - Năng lực chữa lành sáng tạo và hạnh phúc - Gyalwang Drukpa (Tôn giáo ;, 2017)
Chuyển tải những tinh yếu thiền của Đạo Phật, giới thiệu các phương pháp và thực hành thiền cơ bản, những lợi ích của thiền, năng lực của sự giác tỉnh... cùng một số bài thiền đơn giản