Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới / Những kiến thức vô giá từ mười cuộn giấy da cổ được lưu truyền từ ngàn năm trước ; - Mandino, Og (Nxb. Tp. Hồ Chí Minh ; Công ty Văn hoá Sáng tạo Trí Việt, 2017)
Những kiến thức vô giá từ mười cuộn giấy da cổ được lưu truyền từ ngàn năm trước