Chuyến xe khoa học kỳ thú : Xe bay theo vòng tuần hoàn của nước : Sách tranh hàng đầu về khoa học thực nghiệm - Cole, Joanna (Tủ sách Xin chào khoa học, 2017)
Chuyến xe khoa học kỳ thú được coi là bộ truyện tranh hàng đầu về khoa học và giáo dục thực nghiệm. Bộ truyện gồm 11 tập dành cho trẻ em được viết bởi tác giả Joanna Cole và minh hoạ bởi Bruce Degen. Bộ truyện là một chuỗi các cuộc hành trình của cô giáo Valerie Frizzle lập dị nhưng đầy nhiệt huyết và các cô cậu học trò trên chiếc xe buýt kỳ diệu đi tới những địa điểm không tưởng như hệ mặt trời, những đám mây, quá khứ hay ngay cả trong cơ thể con người.