Sao không ai chơi với con? - Park Hae Sun (Những thói quen vàng. Hoà đồng với tập thể, 2016)
Câu chuyện ngộ nghĩnh về quá trình cậu bé Jun từ một cậu bé kiêu căng, không biết quan tâm tới người khác đã học cách hoà đồng với bạn bè