Sáng tạo không áp đặt : 12 Bí quyết nuôi dạy con tư duy độc lập - Cameron, Julia (Giải vàng Nautilus Book Award 2014, 2018)
Đã có lần nào bạn lắng nghe lời con tỉ tê “một cách hiệu quả” chưa? Đã bao giờ bạn tôn trọng sở thích của con chưa, hay bạn chỉ muốn “gò” con trở thành người có sở thích, ước mơ theo ý bạn? Đã khi nào bạn không tán thưởng khích lệ những ý tưởng, hoài bão của con vì theo bạn nó hết sức “vớ vẩn” chưa? Có phải bạn từng có suy nghĩ phó thác toàn bộ công cuộc ươm mầm hạt giống của mình cho nhà trường, vốn chỉ coi trọng khuôn mẫu và thành tích, nhưng trong thâm tâm lại muốn con trở thành một con người có khả năng tư duy độc lập, giải quyết vấn đề một cách sáng tạo, hiệu quả, có khả năng làm chủ công việc và cuộc sống của mình mà không rập khuôn? Bạn có nhận thấy mình đang tự mâu thuẫn hay không? Vậy thì đây là cuốn sách dành cho bạn.