Vững tâm bền chí ắt thành công / Sức mạnh của đam mê và kiên trì ; - Duckworth, Angela (Lao động xã hội, 2019)
Cuốn sách cho ta năng kính mới về sự thành công: tài năng chỉ là điều kiện cần , để đủ phải có sự bền bỉ - sức mạnh của niềm đam mê và kiên trì. Từ đó đưa ra những dẫn chứng, hướng dẫn cho mỗi bản thân, thế hệ trẻ - con, em chúng ta.