Tớ biết nội quy, tớ tuân thủ! - Meiners, Cheri J. (Học cách sống hòa thuận: Truyện tranh: Song ngữ Anh - Việt., 2018)
“Học cách sống hòa thuận” xuất bản lần đầu tiên năm 2003 và ngay lập tức được các chuyên gia tâm lý, phụ huynh, các tổ chức bảo vệ trẻ em, giáo viên đánh giá tích cực. Bộ sách cung cấp những kỹ năng xã hội và kiến thức căn bản về cảm xúc, giúp trẻ em nhận thức rõ ràng, đầy đủ. Phần nội dung dành cho trẻ em có câu chữ mạch lạc, sáng nghĩa và dùng tranh tả thực, không cách điệu. Phần dành cho phụ huynh, giáo viên… bao gồm các chỉ dẫn đọc sách cụ thể, một số hoạt động thực hành dễ áp dụng…