Hiểu và giúp trẻ vượt qua nỗi lo : Nhưng nhỡ thế thì sao? - Graves, Sue (Tủ sách Kỹ năng xã hội. Hiểu về cảm xúc và hành vi của trẻ, 2017)
Trẻ em có rất nhiều nỗi lo, cần người lớn hiểu được cảm xúc này và giúp chúng nghĩ theo hướng tích cực. Daisy sắp chuyển nhà và cô bé vô cùng lo lắng. Nhỡ cô bé không thích nhà mới? Nhỡ mèo cưng trốn mất? Nhỡ cô giáo mới chẳng hiền? Cuộc trò chuyện nhẹ nhàng và dí dỏm với ông nội đã giúp cô bé hiểu ra rằng nhiều nỗi lo có khi chẳng bao giờ xảy đến – mà nếu có chăng nữa, thì sẽ luôn có người bên cạnh giúp đỡ.