Phương pháp giáo dục con của người Do Thái : Giúp trẻ tự tin bước vào cuộc sống - Trần, Hân (Phụ nữ, 2017)
Giới thiệu những phương pháp giáo dục con cái thực tế, linh hoạt của Người Do Thái về trí tuệ, sinh tồn, kinh doanh, giao tiếp, đạo đức... giúp các bậc cha mẹ có thể làm theo và bồi dưỡng con bạn thành những người con ưu tú và làm chủ tương lai