50 mô hình kinh điển cho tư duy chiến lược : Đơn giản hoá mọi vấn đề và mô hình hoá việc ra quyết định - Krogerus, Mikael (Lao động Xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Cung cấp 50 mô hình tư duy giúp thiết lập trật tự suy nghĩ, khái quát hoá vấn đề và đơn giản hoá việc ra quyết định như: Ma trận Eisenhower, phân tích SWOT, ma trận BCG, mô hình John Whitmore...