Lược sử vạn vật - Bryson, Bill (Khoa học xã hội ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Cung cấp và giải thích những kiến thức về một số lĩnh vực khoa học bằng cách kể lại những câu chuyện ly kỳ và sinh động nhất từ khởi thuỷ vĩ đại của vũ trụ tới lịch sử tự nhiên của trái đất rồi đến sự phát triển và tiến hoá của sự sống nơi đây...