Giao tiếp thương mại - Trần, Thị Bích Nga (Cẩm nang kinh doanh Harvard, 2018)
Cuốn sách cung cấp cho bạn cách giao tiếp hiệu quả trong mọi tình huống kinh doanh với những lời khuyên thực tế để cải thiện kỹ năng viết, thuyết trình và đối thoại với ngườì khác: