GAM7 Book - Mai Nguyệt Anh; Trần Quang Tùng; Linh Đan (Lao động ; Rio Book, 2019)
Insight - Sự thật ngầm hiểu không phải là những thông tin đơn thuần trên bề mặt mà nó là những suy nghĩ ẩn sâu bên trong khách hàng được đúc kết từ quá trình phân tích lâu dài và bền bỉ. Hiểu rõ nhu cầu khách hàng cũng như những ý nghĩ thúc đẩy hành động là tiền đề để có một chiến dịch Marketing độc đáo và đánh trúng mục tiêu. Insight trở nên quan trọng và hữu ích trong mọi ngành hàng, từ Hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) tới Sản phẩm cao cấp, từ mảng Khách hàng tiêu Cá nhân (B2C) cho tới Khách hàng Doanh nghiệp (B2B). Lựa chọn chủ đề “Insight - Sự thật ngầm hiểu”, GAM7 Book No.6 sẽ mang đến cho độc giả các bài viết đa chiều về Insight trên khía cạnh chiến lược truyền thông, marketing, thương hiệu và thiết kế sáng tạo để các Marketer và Designer có thể ứng dụng hiệu quả trong công việc, tạo ra những trải nghiệm thấu hiểu người tiêu dùng.