GAM7 Book : - Mai Nguyệt Anh; Trần Quang Tùng; Linh Đan (Lao động ; Rio Book, 2018)
GAM7 Book No.8 Launching - Để Kích Hoạt Chiến Dịch Marketing Bùng Nổ - Launching - một thuật ngữ không hề xa lạ với các Leader, Marketer hay Designer - nhưng lại chưa bao giờ được cắt nghĩa một cách rõ ràng. Có thể vì Launching bao quát rất nhiều vấn đề, bởi bất kể là một sản phẩm, một thương hiệu, dù mới hay cũ, khi muốn "kích nổ" để thu hút sự chú ý của thị trường đều cần tới một chiến dịch, một cú Launching thực sự!