Tạm biệt nhé tính lười biếng! : Bí kíp lập kế hoạch - Seo, Ji Weon (Bộ bí kíp rèn luyện kỹ năng mềm. Độ tuổi 7-15, 2018)
Sách dành cho thiếu nhi. Tại sao mẹ lại bảo xây dựng được một kế hoạch tốt sẽ có thể làm chủ cuộc đời mình nhỉ?