Hành trình thời gian: Cuốn tiểu sử bằng ảnh của Đức Pháp Vương Gyalwang Drukpa đời thứ XII (Nxb Tôn giáo; Drukpa Việt Nam, 2011)
Gyalwang Drukpa, XII, b. 1963, the spiritual head of Drukpa Kagyudpa sect.