Tổ chức sự kiện : Sách chuyên khảo - Lưu, Văn Nghiêm (Đại học Kinh tế Quốc dân, 2009)
Trình bày bản chất của hoạt động sự kiện, dự toán ngân sách và lập kế hoạch tổ chức sự kiện, tổ chức và tính toán thời gian, danh sách khách mời, địa điểm tổ chức sự kiện, tổ chức đưa đón khách, tiếp khách, không gian thực hiện sự kiện, tổ chức ăn uống trong sự kiện...