Phật giáo là gì? - Tịnh Không Pháp Sư (Tôn giáo, 2006)
Trình bày ý nghĩa chân chính của Phật giáo: nội dung, mục đích giáo dục, việc ăn chay đối với người xuất gia, thuyết nhân quả, vấn đề sinh tử... giúp cho người học phật có quan niệm chính xác hơn đối với phật giáo