Em làm việc nhà - Quỳnh Quỳnh; Tatsumi Nagisa; Sumimoto Nanami (Ehon kỹ năng sống, 2017)
Hướng dẫn trẻ làm việc nhà, cách thức làm từng việc: Lau dọn nhà cửa, giặt đồ và cất đồ, chuẩn bị bữa ăn và dọn dẹp sau bữa ăn và các việc khác hàng ngày