Quy tắc của Google = Work rules : Google tuyển dụng và giữ chân nhân tài như thế nào? - Bock, Laszlo (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2017)
Laszlo Bock - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách nhân sự của Google trình bày hệ thống các quy tắc, kế hoạch thực hiện và đưa ra một số lời khuyên hữu ích giúp các nhà quản lý thực hiện hiệu quả việc tuyển dụng và giữ chân nhân sự có năng lực chuyên môn.