Nghệ thuật PR bản thân : 10 cách giúp bạn chia sẻ ý tưởng sáng tạo và được mọi người chú ý - Kleon, Austin (Thế giới ; Công ty Sách Alpha, 2018)
Hướng dẫn hình thức mới thay thế tự quảng cáo, chia sẻ 10 cách thức chia sẻ ý tưởng sáng tạo, gây ảnh hưởng đến mọi người để bạn không cần đi PR bản thân mà tự mọi người sẽ tìm đến các sản phẩm của bạn