Hành trình tâm linh siêu việt - Gyalwang Drukpa Đức pháp vương (Văn hóa thông tin, 2012)
Hành trình tâm linh siêu việt - tuyển chọn các bài pháp của Đức pháp vương Gyalwang Drukpa thực sự là pho tri thức quý giá hé mở và luận giải những vấn đề căn bản cội rễ của đời sống thực tại.